Photoshop CS6 Online | Chỉnh sửa ảnh tương tự như Photoshop

Công cụ Photopea: Photoshop CS Online - Ung-Dung.Com

Giới thiệu công cụ Photopea

Trong những công cụ gần đây mà Ung-Dung.Com đã giới hiệu đến bạn, ngoài ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với iPiccy ra thì ở trang này sẽ là công cụ tương tự như Photoshop CS6 Online mà bạn chỉ cần có một chiếc PC/Laptop và có kết nối Internet là đã có thể sử dụng được công cụ này.

Không giống như những công cụ khác là yêu cầu bạn phải cấp quyền sử dụng Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Edge,... hoặc buộc cài Flash Player trên các trình duyệt như IE, Firefox. Công cụ Photoshop CS6 Online có thể hoạt động tốt ở mọi trình duyệt mà không cần sự hổ trợ của Flash, việc này đồng nghĩa nó có thể sử dụng tốt ở mọi trình duyệt.

Các tập tin mà nó hổ trợ khá nhiều và đa dạng, cụ thể là .psd của Photoshop , .ai của Illustrator, .xcf, .sketch, .png, .jpg… hoặc chuyển đổi qua lại các tập tin này mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm phần mở rộng nào trên trình duyệt hoặc phần mềm thứ ba trên máy tính.

Quá tuyệt vời phải không nào! Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng công cụ này như thế nào, có thể tham khảo video hướng dẫn nhanh về cách mình crop ảnh cũng như thêm chữ vào hình chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây.

3.6/5 - (38 bình chọn)
4 Comments
  1. Rất hữu ích luôn.Cảm ơn rất nhiều ạ!

  2. ad ơi, em thấy nó hiện thị ko phải tiếng anh, em muốn thay đổi ngon ngữ thi như thế nào ạ

  3. Sự giúp đỡ của trang Ung-Dung thật tuyệt vời. Cám ơn nhiều

Leave a reply

Tổng hợp những công cụ trực tuyến hữu ích | Tools Online
Logo