Giảm dung lượng ảnh online | Nén hình ảnh trực tuyến

Công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến - Compress Images Online

Giới thiệu về công cụ nén ảnh trực tuyến

Công cụ này sẽ giúp giảm dung lượng hình ảnh một cách thông minh bởi dung lượng ảnh sẽ được giảm đi đáng kể nhưng chất lượng hình ảnh không bị thay đổi quá nhiều. Công cụ này hổ trợ nén dung lượng ảnh có kích thước nhỏ hơn 1 MB và tập tin sau khi nén sẽ được lưu trữ trong vòng 12 giờ kể từ khi thực hiện.

nen anh online

Thực hiện nén ảnh online với công cụ tại Ung-Dung.Com

Cách sử dụng công cụ này cũng khá đơn giản, tại trình duyệt web trên máy tính Windows, macOS hoặc Linux, bạn chỉ cần kéo thả các hình ảnh vào trong ô ở phía dưới "Click to upload or drag-and-drop your images here".

Khi đó, hệ thống sẽ tự động nén lại các hình ảnh mà bạn cần giảm dung lượng. Hãy nhấn vào nút Download File ở phía bên phải tập tin cần nén để tại lần lượt tập tin về hoặc có thể nhấn vào nút Download All Kraked Files để tải toàn bộ tập tin hình ảnh đã nén về máy tính.

Tập tin tải về sẽ có định dạng .zip, nên bạn cần sử dụng Winrar hoặc 7Zip để giải nén tập tin này rồi sử dụng để chia sẻ trên Facebook, Google Drive,... hoặc sẽ tuyệt vời hơn nếu dùng để tối ưu bài viết dành cho các bạn Webmaster.

Xem video hướng dẫn sử dụng

3/5 - (7 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Leave a reply

Tổng hợp những công cụ trực tuyến hữu ích | Tools Online
Logo