Chỉnh sửa ảnh online | Công cụ chỉnh sửa ảnh đa năng Pixlr Editor

Công cụ Pixlr Editor: Hổ trợ chỉnh sửa ảnh online - Ung-Dung.Com

Giới thiệu công cụ Photocat

Pixlr Editor là một trong những công cụ hổ trợ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay với bộ công cụ chỉnh ảnh rất toàn diện từ cơ bản đến nâng cao nên gần như có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người không chuyên cũng như những bạn làm về meida.

Không giống như những phần mềm hiện có trên máy tính như Photoshop, Paint,... bạn không cần phải cài đặt gì cả mà có thể sử dụng công cụ này trực tuyến, yêu cầu khá đơn giản là một chiếc PC/Laptop và có kết nối Internet.

Bước 1: Tại giao diện chính của công cụ chỉnh sửa ảnh online Pixlr Editor trên Ung-Dung.Com, bạn hãy nhấn vào nút Continue With Pixlr Editor.

su dung pixlr editor

Tiếp đến, hãy nhấn vào nút Allow (Cho phép) để bật Flash Player cho trình duyệt Chrome, thực hiện tượng tự cho Cốc Cốc hoặc Edge.

su dung pixlr editor

Khi đó, giao diện công cụ Pixlr Editor sẽ xuất hiện. Bây giờ, bạn có thể tiến hành thực hiện chỉnh sửa hình ảnh theo nhu cầu của bạn. Công cụ này có giao diện khá tương tự như các phần mềm Photoshop CS phiên bản trước mà bạn có thể tự khám phá. Trong trường hợp, chưa từng sử dụng Photoshop CS, hãy tìm các video hướng dẫn trên Youtube nhé!

su dung pixlr editor
3.7/5 - (14 bình chọn)
  1. Không sử dụng font từ máy được 🙁

Tổng hợp những công cụ trực tuyến hữu ích | Tools Online
Logo