Bài viết - Thông tin hay và hữu ích dành cho bạn
logo

khoa hoc

FPT Play Box đang có khuyến mãi lên đến 810K [Hấp dẫn]

Từ ngày hôm nay tức 1/7/2017 đến 15/7/2017 thì bên FPT đang khuyến mãi sản phẩm FPT Play Box cực hot với mã giảm gía lên đến 810.000đ khi khách hàng đặt mua online sản phẩm FPT Play Box.

fpt play box 1

Như vậy nếu như bình thường thì mức giá mua của FPT Play Box là 2tr4 thì bây giờ nếu truy cập và đặt hàng thông qua trang FPT Play Box thì bạn chỉ phải mua với giá 1.590.000đ ngay bây giờ. Mã giảm giá đã được tích hơp rồi nên bạn chỉ việc đặt mua sản phẩm và thanh toán thôi, không cần nhập gì cả.

Hoặc click vào đây để xem chi tiết việc đánh giá FPT Play Box để quyết định rằng bạn có nên mua sản phẩm này hay không.

Lưu ý: Thời gian sử dụng mã giảm giá này là có hạn nên nếu có nhu cầu thì hãy đặt mua nhé. 

Các ưu đãi khi mua mã giả giá FPT Play Box bao gồm: Miễn phí Gói kênh quốc tế trong 12 tháng và miễn phí gói xem giải bóng đá ngoại hạng anh mùa 2017 - 2018.

 

Máy tính không vào được Wifi phải làm sao?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt Web bằng Wifi và máy tính không bắt được với Wifi do sự can thiệp, tín hiệu phạm vi giới hạn, vấn đề phần cứng, và nhà khai thác lỗi. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã đặt cùng một hướng dẫn nhanh chóng để phổ biến nhất rắc rối Wi-Fi và làm thế nào để khắc phục chúng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với mạng Wi-Fi của bạn ở nhà hoặc trong văn phòng, đọc trên để khám phá một số cách khác nhau để khắc phục sự cố của bạn vấn đề Wi-Fi và muốn khôi phục lại mạng không dây của bạn.

 

CopyRight @ Ung-Dung.Com 2014